Webinar tháng 10: “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Nhiều doanh nghiệp Việt “đau đầu” do mất hàng chục tỷ đồng mỗi năm do quản lý kho hàng chưa hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do thất thoát hàng hóa, tình trạng hàng luôn thừa hoặc thiếu khi nhu cầu thị trường thay đổi; số lượng hàng tồn kho lưu trữ quá nhiều làm trì trệ nguồn vốn lưu động và nhiều nguyên nhân khác…  Làm thế nào để doanh nghiệp quản lý kho hiệu quả hơn?

Theo khảo sát của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (Vinasa), năm 2021, 92% doanh nghiệp có mong muốn ứng dụng công nghệ để tối ưu vận hành, tuy nhiên 72% trong số này chưa biết bắt đầu từ đâu và 69% không biết lựa chọn công nghệ nào để thực thi. Trước sức ép của thị trường cũng yêu cầu “nhức nhối” trong quản lý vận hành, nhiều doanh nghiệp đã dùng thử một vài công cụ số hoá riêng lẻ với hy vọng có thể “xoa dịu” được “điểm đau” trước mắt. Song kết quả nhận lại chưa được như mong đợi.

Vậy, lối đi nào cho doanh nghiệp của bạn?

Lời giải đáp quản lý kho 4.0 sẽ có trong Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp, góp phần làm giảm áp lực tồn đọng vốn do tồn kho, giảm thời gian nhập/xuất, kiểm kê và tìm kiếm kho hàng nhanh chóng. Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá” được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2022 sắp tới sẽ mang đến lời giải cho những câu hỏi này của độc giả.

Chương trình được tổ chức bởi ITG Technology và SATO Việt Nam, cùng khách mời đến từ AIOI Systems sẽ mang đến những cách tiếp cận mới mẻ về đích đến kho thông minh trong kỷ nguyên 4.0 và xu hướng ứng dụng những giải pháp công nghệ đột phá.

Doanh nghiệp sẽ có câu trả lời về:

 • Khái niệm kho thông minh. Làm thế nào để kho tự động hoá có thể trở thành kho thông minh?
 • Giải pháp công nghệ như RFID nâng cao hiệu suất kho như thế nào?
 • Xu hướng áp dụng hệ thống ánh sáng Pick to Light và G2P trong kho thông minh

WEBINAR QUẢN LÝ KHO THÔNG MINH VÀ CÁC CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ỨNG DUNG

Đội ngũ diễn giả là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm 

Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam, đã thấu hiểu những vấn đề tồn tại trong quản lý kho của các doanh nghiệp.

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc tư vấn giải pháp tại ITG Technology 

Ông Nguyễn Thành Luân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những nhà máy lớn của Samsung, Vinfast, Nokia… và từng là chuyên gia tư vấn chiến lược làm việc tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản – QUNIE CORPORATION (thuộc tập đoàn NTT Data). Với cương vị là giám đốc tư vấn tại ITG, ông đã từng trực tiếp tư vấn chiến lược chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 • Ông Daichi Hasebe – 20 năm kinh nghiệm làm việc tại SATO (Nhật Bản)

Ông Daichi Hasebe hiện là trưởng văn phòng đại diện của SATO Nhật Bản tại Việt Nam. Ông là người đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển ngành nhận dạng tự động, mã vạch và RFID, đưa sản phẩm & giải pháp của SATO ra thế giới. Ông trực tiếp triển khai thành công nhiều dự án cho các tập đoàn lớn như: Panasonic, Canon, Toto, Uniqlo, Toyota, Yazaki.

 • Ông Lê Duy Bảo – Trưởng đại diện – AIOI Systems tại Việt Nam

Ông Lê Duy Bảo là chuyên gia tư vấn, nhà phát triển thị trường về lĩnh vực Pick To Light tại Việt Nam. Ông cũng là người phụ trách trực tiếp các dự án Pick To Light của Daikin, cùng với đối tác tại Việt Nam hỗ trợ triển khai cho nhiều dự án của các Công ty Global 3PL tại Việt Nam như DB Schenker, Kuehne & Nagel, LF Logistics, VinaFco.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ bài học kinh nghiệm trong quản lý kho từ thực tiễn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và các doanh nghiệp là Vendor của Honda, Samsung.  Từ đó “vẽ đường mở lối” cho doanh nghiệp của bạn tìm ra giải pháp quản lý kho phù hợp, chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Số lượng đăng ký có hạn để có thể nâng cao chất lượng chương trình. Ngay từ bây giờ, độc giả của giaiphaperp.vn có thể đăng ký tham dự tại đây:

webinar quản lý kho hàng 4.0


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng


  Họ tên*
  Email*
  Số điện thoại*
  Tên doanh nghiệp*:
  Ngành/lĩnh vực*:
  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  So sánh ERP tùy biến và ERP tùy chỉnh

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hệ thống ERP phù hợp, bạn có thể sẽ bắt gặp hai thuật ngữ ERP tùy biến (Customization) và ERP tùy chỉnh (Configuration) Mặc dù hai thuật ngữ này dường như là một khái niệm tương đồng, song chúng lại khác
  Kho thông minh trong xu hướng Smart Logistic

  Kho thông minh trong xu hướng Smart Logistic

  Kho bãi là một thành phần vô cùng quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực logistics. Do đó, nhằm đáp ứng tốt những biến chuyển của một nền kinh tế hiện đại và phát triển nhanh chóng cùng xu
  Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) là gì?

  Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) là gì?

  Qua 27 năm nghiên cứu và phát triển bởi Taiichi Ohno và Eiji Toyoda, hệ thống TPS hay Toyota Product System đã được thành lập và sử dụng rộng rãi bởi các nhà sản xuất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống TPS qua bài
  Để trở thành giám đốc sản xuất giỏi

  Để trở thành giám đốc sản xuất giỏi

  Giám đốc sản xuất (Chief Product Officer - CPO) là người đứng đầu của nhà máy. Họ cũng coi là một đầu tầu, mỗi một quyết định của họ có thể ảnh hưởng rất lớn đến một doanh nghiệp. Vậy bí quyết để trở thành một giám đốc sản xuất
  Phương pháp để dự báo nhu cầu sản xuất

  Phương pháp để dự báo nhu cầu sản xuất

  Trong quá trình điều hành và thực hiện sản xuất thường ngày, nhà quản trị luôn phải đưa ra các quyết định khác nhau mà không thể biết một cách chính xác tương lai sẽ xảy ra như thế nào. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các nguồn lực như