Phiên bản nâng cấp của 3S iFACTORY tiếp tục gặt hái giải thưởng lớn tại lễ trao giải I4.0 Awards

Ngày 28/05 vừa qua, ITG Technology một lần nữa được vinh danh tại lễ trao giải i4.0 Awards với những cải tiến quan trọng trong giải pháp 3S iFACTORY. Sản phẩm nhà máy thông minh này xuất sắc đạt giải thưởng ở hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”.

Vượt qua nhiều đối thủ, 3S iFACTORY đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng thẩm định khi đáp ứng đủ những tiêu chí đánh giá khắt khe để xuất sắc đạt giải thưởng tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0.

Giải thưởng là phần thưởng xứng đáng dành cho đội ngũ ITG với những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến 3S iFACTORY – Một giải pháp công nghệ “Made-in-Vietnam” nhưng hoàn toàn có khả năng cạnh tranh nganh hàng với các sản phẩm công nghệ quốc tế, cả về năng lực sáng tạo lẫn những kết quả thực tiễn.

3S iFACTORY đạt giải thưởng ở hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”

Hoàn thành sứ mệnh “Giúp các doanh nghiệp, nhà máy trở nên thông minh hơn”

Phiên bản nâng cấp 11.1 của 3S iFACTORY được cải tiến mạnh mẽ với 2 thay đổi lớn ở Trục kế hoạch sản xuất thông minh (3S SPS – Smart Planning and Scheduling) và Bộ công cụ quản trị hiệu suất Smart-KPI.

Cải tiến Trục kế hoạch sản xuất trung tâm 3S SPS (Smart Planning and Scheduling) cho phép nhà máy lập kế hoạch tự động phù hợp với năng lực sản xuất, sắp xếp lịch sản xuất một cách khoa học và trực quan hóa lịch sản xuất để có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, từ đó nâng cao tiến độ giao hàng. 

Cải tiến Bộ chỉ số Smart-KPI, giúp Ban lãnh đạo đánh giá đúng hiệu quả hoạt động, điểm mạnh – yếu của nhà máy để đưa ra quyết định cải tiến kịp thời. Bộ Smart-KPI sẽ tự động thu thập, tích lũy thông tin, đề xuất và đo lường các chỉ số KPI quan trọng, giúp phản ánh hiện trạng của doanh nghiệp theo thời gian thực, từ đó tối ưu tốc độ vận hành và mở rộng quy mô.

Nhờ hai cải tiến quan trọng, phiên bản nâng cấp mới nhất của 3S iFACTORY đã trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn, mang lại hiệu suất tối đa cho giúp doanh nghiệp. 

Với sứ mệnh “giúp các doanh nghiệp, nhà máy trở nên thông minh hơn”, ITG không ngừng lan tỏa tri thức, kinh nghiệm thực tiễn và giá trị chuyển đổi số đến cộng đồng doanh nghiệp Việt, góp phần thúc đẩy tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam. Bằng cách cung cấp sản phẩm có hàm lượng chất xám và công nghệ cao, ITG hy vọng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp sản xuất Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ xây dựng nhà máy thông minh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

Trên hành trình chuyển đổi số, ITG đã triển khai thành công giải pháp công nghệ cho hơn 1.000 khách hàng lớn trong nước, bao gồm nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR500 và các khách hàng FDI Nhật Bản, Hàn Quốc ở đa dạng lĩnh vực, đặc biệt ở các ngành công nghiệp then chốt như: Điện tử & Linh kiện điện tử, Cơ khí chế tạo, Nhựa & Khuôn mẫu, In ấn & Bao bì, Dược phẩm & thiết bị y tế, Nội – ngoại thất, Vật liệu xây dựng… 

ITG cũng hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn chiến lược đến thực thi tự động hóa sản xuất cho nhiều tên tuổi lớn như: Panasonic Appliances, Asahi Kasei Advance Việt Nam, Sumitomo Rubber Việt Nam, Sunlin Electronics Việt Nam, Việt Mỹ Đồng Nai, Bao bì APP, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, Traphaco CNC, HTMP, Kimsen…

Khởi động dự án cộng đồng FACTORY DX 

Ra đời trong thời điểm vô cùng có ý nghĩa khi giải pháp chủ lực được đón nhận từ Hội đồng chuyên môn và các khách hàng với hai giải thưởng lớn, ITG khởi động dự án cộng đồng FACTORY DX. Đây là dự án hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số triển khai nhà máy thông minh miễn phí cho Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, được tài trợ toàn bộ kinh phí bởi ITG và các đối tác đồng hành.

Với mục tiêu hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số cho 50 Doanh nghiệp Việt Nam áp dụng mô hình nhà máy thông minh trong giai đoạn 2023 – 2024, ITG mong muốn đồng hành cùng các đơn vị sản xuất giải quyết những thách thức đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, đồng thời gia tăng các hình mẫu thành công trong thực tiễn. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, đóng góp cho sự phát triển bền vững của toàn ngành công nghiệp Việt Nam hướng tới một nền sản xuất thông minh. Xem thông tin chi tiết dự án FACTORY DX tại đây.


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng


  Họ tên*
  Email*
  Số điện thoại*
  Tên doanh nghiệp*:
  Ngành/lĩnh vực*:
  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”

  Đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”

  Chuyển đổi số là một hành trình dài cần đầu tư nhiều nguồn lực. Do đó, để đảm bảo thành công, doanh nghiệp ngành Gia công Cơ khí và Chế tạo cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng lộ trình chuyển đổi số phù hợp để giải quyết bài
  Những sai lầm khi triển khai ERP và cách khắc phục

  Những sai lầm khi triển khai ERP và cách khắc phục

  Trong quá trình triển khai ERP (Enterprise Resource Planning), không ít tổ chức đã rơi vào những sai lầm đáng tiếc, gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của dự án. Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp nhận biết rõ hơn về những sai lầm khi triển khai