Mở cổng đăng ký tham dự Webinar “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”

Quản lý chất lượng là một quy trình quan trọng trong hệ thống giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp. Mặc dù đã áp dụng 3 trụ cột quản lý chất lượng gồm: tiêu chuẩn hóa chất lượng, kiểm soát chất lượng và cải tiến chất lượng nhưng nhìn chung hoạt động quản lý chất lượng tại các nhà máy Việt Nam vẫn mới đang ở mức cơ bản, tiêu chuẩn thấp và chưa hiệu quả. 

Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh” sẽ đem đến câu trả lời giúp doanh nghiệp tối ưu chất lượng sản xuất trong kỉ nguyên số 4.0.

webinar-quan-ly-chat-luong

Quản lý chất lượng thủ công không hiệu quả và tốn kém chi phí 

Theo khảo sát, nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay vẫn còn sử dụng phương pháp quản lý chất lượng thủ công nên còn tồn tại nhiều bất cập:

 • Người quản lý cần có mặt ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để bao quát toàn bộ quy trình sản xuất
 • Các tác vụ thủ công vẫn còn chiếm đa số
 • Phần lớn doanh nghiệp mới chỉ kiểm soát chất lượng đầu ra, chưa kiểm soát được chất lượng trong cả quá trình sản xuất
 • Chưa chủ động trong quá trình quản lý chất lượng
 • Gặp trở ngại khi truy xuất ngược thông tin khi xảy ra lỗi để cải tiến chất lượng

Hậu quả của vấn đề này là tốn kém nguồn lực doanh nghiệp, gây mất thời gian, tăng chi phí. Hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế thị trường mở hiện nay, doanh nghiệp không thay đổi và áp dụng công nghệ sẽ còn mất lợi thế cạnh tranh, không giữ chân được khách hàng và bị bỏ lại trên đường đua chiếm lĩnh thị trường.

Lời giải cho bài toán quản lý chất lượng hiệu quả với sự song hành của công nghệ

Thấu hiểu nỗi lo của doanh nghiệp trong khâu kiểm soát và quản lý chất lượng cũng như mong muốn chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong kỉ nguyên số, ITG phối hợp cùng Toshiba và đơn vị khách mời VJIP tổ chức webinar vào ngày 06/04/2023 với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”. Buổi chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Phân tích thực trạng quản lý chất lượng tại các nhà máy Việt Nam
 • Giải quyết các bài toán nan giải: Hàng lỗi, hàng hoàn, chất lượng không đồng đều, truy xuất nguồn gốc sản phẩm lỗi
 • Tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất về quản lý chất lượng và cách ứng dụng tại doanh nghiệp.

Đặc biệt đồng hành cùng buổi chia sẻ là 3 chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, định hướng triển khai nhà máy thông minh và chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất,cung cấp cho doanh nghiệp những kinh nghiệm thực tế và thiết thực nhất trong hoạt động quản lý chất lượng, định hướng xây dựng lộ trình chuyển đổi phù hợp với doanh nghiệp: 

 1. Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Giải pháp – ITG Technology

Ông Luân đã có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko…Ông đã từng giữ vai trò là chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data).

 1. Ông Lưu Nhân Khải – CEO – Công ty CP tư vấn cải tiến VJIP

Ông Lưu Nhân Khải là chuyên gia tư vấn cho các tổ chức như: Cải tiến Năng suất chất lượng – JICA; Cải tiến tổ chức lao động quốc tế ILO – SCORE; Cải tiến năng lực DN – Trung tâm năng suất Quốc gia Hàn Quốc; Cải tiến Công nghiệp – Bộ Công thương. Ông có 8 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình cải tiến tổng thể trên nền tảng Lean Six Sigma và trên 4 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống ERP cho ngành CN phụ trợ.

 1. Ông Nguyễn Thái Dương – Quản lý phát triển thị trường Việt Nam – Toshiba Digital Solutions Corporation

Ông Nguyễn Thái Dương đã có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và triển khai đa dạng giải pháp số về In ấn, Networking, Smart Factory, ERP, CRM, AIoT, CCTV trong các ngành sản xuất như Cao Su, Lắp Ráp, Gia Công, và các ngành phụ trợ… Ông đã từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò tư vấn bán hàng, quản lý dự án dưới vai trò là đại diện hãng và đối tác triển khai.

Đăng ký tham dự webinar ngay hôm nay tại đây: https://bit.ly/3yLKIpC


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S