Tìm hiểu phần mềm quản lý sản xuất được cung cấp bởi ITG?

ITG là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu những khác biệt mà phần mềm quản lý sản xuất được cung cấp bởi ITG đem lại cho doanh nghiệp ở bài viết này.

Đọc thêm: ITG – đơn vị tiên phong triển khai giải pháp ERP

1. Chức năng quản lý tổng thể và phong phú

Với nhiều phân hệ tích hợp chặt chẽ, phần mềm quản lý cho ngành sản xuất giúp quản trị một cách hiệu quả toàn bộ công tác nghiệp vụ của doanh nghiệp. Đảm bảo rằng các hoạt động sản xuất có phức tạp hơn vẫn sẽ theo kịp tiến trình đề ra ban đầu. Phần mềm quản lý sản xuất của ITG cung cấp sẽ tự động hóa các hoạt động kinh doanh có liên quan, mã hóa thông tin kịp thời nhằm gửi lên hệ thống ngay tại thời điểm thực. Từ đó, nhà sản xuất có thể dễ dàng điều hướng các quy trình phức tạp, ngăn chặn tình trạng quá tải dữ liệu cũng như phục vụ công tác sản xuất được đảm bảo nhất.

Những hỗ trợ của phần mềm ERP trong khu vực sản xuất, bao gồm:

 • Quản lý và đồng bộ chuỗi cung ứng: Phần mềm quản lý quản lý sản xuất phục vụ việc lập kế hoạch và quản lý hoạt động đa xưởng trên phạm vi toàn cầu, cách thức quản lý vật tư theo phương pháp cố định từ kho xuống xưởng và cho phép doanh nghiệp sản xuất nhập vật tư theo trình tự sản xuất trên chuyền.
 • Giảm chi phí cho điều hành doanh nghiệp: Từ việc quản lý chặt chẽ doanh nghiệp, tối ưu những nguồn lực cần thiết và nguồn lực sẵn có, phần mềm quản trị sản xuất toàn diện sẽ giảm được chi phí, giảm số người cần thiết và tăng nhanh tốc độ làm việc.
 • Quản lý doanh nghiệp ở mọi nơi, ngay tại thời điểm thực: Hiểu được rằng, sự linh động trong công việc sẽ làm người quản lý khó khăn trong công việc giám sát. ITG đã xây dựng một phần mềm linh hoạt để người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi nhằm phục vụ công việc quản lý luôn được dễ dàng nhất có thể.
phan-mem-quan-ly-san-xuat
Phần mềm ERP do ITG cung cấp được phát triển theo chuẩn thế giới

Đọc thêm: Chân dung của người quản lý sản xuất nhà máy

2. Hỗ trợ doanh nghiệp trong tự động lập kế hoạch sản xuất và kế hoạch nguyên vật liệu

Phần mềm quản trị sản xuất toàn diện cung cấp bởi ITG được xây dựng theo quy trình công việc chuẩn của thế giới, cho nên các chức năng của phần mềm sẽ luôn phù hợp với bất kỳ quy trình sản xuất hay bất cứ mô hình doanh nghiệp khác nhau. Ở khu vực sản xuất, phần mềm sẽ kết nối giữa API của các máy sản xuất với phần mềm do ITG cung cấp, từ đó cập nhật thực trạng sản xuất của từng máy ngay tại thời gian thực. Sau đó mã hóa số liệu nhằm tự động thiết lập kế hoạch sản xuất cần thiết.

Đọc thêm: Lập kế hoạch nguyên vật liệu hiệu quả, chính xác phần mềm 3S ERP?

3. Sử dụng QR code để theo dõi và thống kê sản xuất realtime

Đây là một ứng dụng thông minh giúp tự động tạo phiếu nhập/ xuất kho bằng quét mã QR code/ barcode mà không cần phải nhập tay số liệu. Thêm vào đó bạn hoàn kiểm soát kho trực tiếp một cách chính xác chỉ với máy Handy Terminal cầm tay gọn nhẹ.

Giải pháp giúp khách hàng nâng cao hiệu quả quản lý kho từ: nhập kho, xuất kho, kiểm kho và lưu chuyển hàng hóa xuyên suốt chuỗi cung ứng. Nhân viên kho sẽ sử dụng thiết bị đọc mã QR di động để quét mã QR trên hàng hóa để thực hiện các hoạt động quản lý trên hàng hóa đó. Giao diện nhập liệu trên thiết bị di động được lập trình tương ứng với nghiệp vụ quản lý kho giúp các thao tác quản lý được thực hiện dễ dàng. Dữ liệu về các hoạt động quản lý này được tự động chuyển về phần mềm quản lý, gắn liền với thời gian, địa điểm và người thực hiện hoạt động đó.

QR code là mã vạch thế hệ mới

Đọc thêm: Nhân viên lập kế hoạch sản xuất là gì? Cần chuẩn bị gì?

4. Phần mềm có khả năng tùy biến theo đặc thù từng doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sản xuất sẽ có những đặc thù riêng, do đó yêu cầu quản lý sản xuất cũng sẽ khác nhau. Vì thế các ứng dụng đóng gói sẽ trở nên không phù hợp khi có thể có những module doanh nghiệp không cần tới, còn với vấn đề mà doanh nghiệp mong muốn thì module đó lại không xuất hiện.

Ở ITG luôn có đội ngũ triển khai giàu kinh nghiệm và nắm bắt kịp các công nghệ hiện đại. Chính vì thế có thể đảm bảo sẽ luôn đáp ứng được mọi mong muốn của doanh nghiệp khi triển khai cũng như chuyên nghiệp hóa các chuỗi cung ứng trong các ngành nghề liên quan.

Đọc thêm: Lập nguồn lực trong bộ phận sản xuất

5. Khả năng mở rộng nâng cấp các chức năng mới khi quy mô doanh nghiệp phát triển…

Khi quy mô sản xuất tăng lên, đòi hỏi khả năng xử lý khối lượng công việc của phần mềm cũng phải mở rộng. Xây dựng một phần mềm mới hoàn toàn sẽ không phải lựa chọn tối ưu, thay vào đó là phát triển thêm từ những module sẵn có của phần mềm quản lý sản xuất. Ở ITG cung cấp hệ sinh thái sản phẩm với khả năng tích hợp những phần mềm thông minh khác, nhằm phù hợp xu hướng kinh doanh luôn biến động.

Trên đây là một số khác biệt mà phần mềm quản lý sản xuất mà nhà cung cấp ITG đem lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn có những băn khoăn về sản phẩm và có nhu cầu trải nghiệm, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua số hotline 0986.196.838

Đọc thêm: 8 lý do tại sao hệ thống ERP quan trọng trong năm 2020


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S