White Paper: “Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất nâng cao”

Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất là hai hoạt động xương sống trong quản lý sản xuất, khởi nguồn cho hầu hết các hoạt động diễn ra tiếp theo trong chuỗi cung ứng. Mặc dù đầu tư khá nhiều nguồn lực để chuyển đổi số hoạt động Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất, nhưng hầu hết các nhà máy tại Việt Nam vẫn gặp phải những sai lầm chưa có phương án giải quyết triệt để, khiến năng lực sản xuất bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cuối cùng tiến độ giao hàng không đảm bảo. 

Với mong muốn đem đến một góc nhìn toàn diện và chuyên sâu về Lập kế hoạch – Lập lịch sản xuất, được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho nhiều đơn vị thuộc Top VNR500 cũng như các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, tài liệu White Paper: “Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất nâng cao” sẽ mang đến cho Quý vị những nội dung như sau:

 • Cách nhìn nhận đúng đắn về Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất trong chuỗi cung ứng
 • Giải mã những sai lầm thường gặp khiến Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất không thành công
 • Excel & ERP có còn phù hợp để Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất hiệu quả?
 • Phương thức tối ưu hoạt động Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất như thế nào
 • Giải pháp Trục kế hoạch sản xuất thông minh 3S SPS và Case Study ứng dụng thực tiễn trong nhà máy với nhiều biến số ràng buộc.

Tài liệu được biên soạn dành cho các Giám đốc nhà máy, nhà quản lý sản xuất và những Anh/Chị thuộc bộ phận Kế hoạch trong các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tài liệu dẫn đường, giúp Quý vị có được cái nhìn chuyên sâu về cách thức chuyển đổi số hoạt động Lập kế hoạch & Lập lịch sản xuất, và là tiền đề để doanh nghiệp hạn chế được các vấn đề nội tại cũng như tiềm ẩn trong tương lai một cách chủ động.


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng


  Họ tên*
  Email*
  Số điện thoại*
  Tên doanh nghiệp*:
  Ngành/lĩnh vực*:
  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S
  Đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”

  Đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”

  Chuyển đổi số là một hành trình dài cần đầu tư nhiều nguồn lực. Do đó, để đảm bảo thành công, doanh nghiệp ngành Gia công Cơ khí và Chế tạo cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng lộ trình chuyển đổi số phù hợp để giải quyết bài