Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm để lựa chọn đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, trước hết bạn cần hiểu rõ về phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt là phần mềm không chỉ đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại mà phải đáp ứng được nhu cầu trong tương lại khi đơn vị của bạn có sự thay đổi về quy mô, nguồn lực, hình thức kinh doanh. Khi đó thì phần mềm vẫn có khả năng mở rộng, tùy biến phù hợp hoàn cảnh điều kiện của doanh nghiệp.

Tìm đơn vị bán mềm quản lý doanh nghiệp rất khó?

Các tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt:

 • Một thước đo tương đối của chất lượng phần mềm đó là giá cả. Chi phí cao sẽ tương ứng với độ hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Trước khi tìm đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu hiểu đơn vị cung cấp, phần mềm quản lý và hơn hết là yêu cầu đơn vị cho bạn trải nghiệm phần mềm để có được sự đánh giá toàn diện và chính xác nhất.
 • Yếu tố quan trọng quyết định tới việc đánh giá chất lượng của phần mềm đó là sự phù hợp. Mỗi một doanh nghiệp có một đặc thù khác nhau, phần mềm tốt phải đáp ứng được yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, ngoài ra phần mềm phải phù hợp với nguồn nhân lực, vật lực trong mọi thời điểm. Có thể đối với doanh nghiệp này, phần mềm đó phù hợp nhưng mang sang doanh nghiệp khác thì không thể chạy được. Việc tư vấn triển khai, trải nghiệm phần mềm sẽ giúp bạn quyết định được phần mềm có phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp của mình.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt phải là phần mềm quản lý được toàn bộ nghiệp vụ trong doanh nghiệp, ngoài ra còn xuất được báo cáo chi tiết, cập nhập liên tục để ban lãnh đạo có thể đề ra chiến lược kịp thời hoặc xử lý phát sinh nhanh nhất có thể.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt phải có chức năng kết nối dữ liệu với các bộ phận phòng ban liên quan, để luân chuyển, truy xuất dữ liệu dễ dàng. Giảm thiểu thời gian, nhân lực thực hiện việc kết nối thủ công giữa các phòng ban, đơn vị.

Bạn cần tìm đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt??

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, với mọi giá thành và nguồn gốc, từ phần mềm của các đơn vị nước ngoài, các đơn vị trong nước. Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ khá khó khăn với bạn, nếu bạn tin tưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm với hàng ngàn dự án đã triển khai cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trước khi bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và demo cho khách hàng

Cùng dịch vụ triển khai, bảo hành chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp bộ giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm trên cơ sở kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, … và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp có nhiều chức năng có khả năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và thương mại phân phối, bán lẻ.


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng


  Họ tên*
  Email*
  Số điện thoại*
  Tên doanh nghiệp*:
  Ngành/lĩnh vực*:
  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Để trở thành giám đốc sản xuất giỏi

  Để trở thành giám đốc sản xuất giỏi

  Giám đốc sản xuất (Chief Product Officer - CPO) là người đứng đầu của nhà máy. Họ cũng coi là một đầu tầu, mỗi một quyết định của họ có thể ảnh hưởng rất lớn đến một doanh nghiệp. Vậy bí quyết để trở thành một giám đốc sản xuất
  Phương pháp để dự báo nhu cầu sản xuất

  Phương pháp để dự báo nhu cầu sản xuất

  Trong quá trình điều hành và thực hiện sản xuất thường ngày, nhà quản trị luôn phải đưa ra các quyết định khác nhau mà không thể biết một cách chính xác tương lai sẽ xảy ra như thế nào. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các nguồn lực như
  Tìm hiểu kinh nghiệm quản lý kho trong doanh nghiệp

  Tìm hiểu kinh nghiệm quản lý kho trong doanh nghiệp

  Quản lý kho là nhiệm vụ thiết yếu trong mỗi tổ chức. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm quản lý kho để trở thành người đứng đầu kho bãi doanh nghiệp giỏi trong bài viết dưới đây: Hiểu rõ nhiệm vụ công việc Quản lý kho cần phải nắm rõ những
  7 lý do khiến dự án ERP thất bại

  7 lý do khiến dự án ERP thất bại

  Tại sao Nestle thu trái ngọt nhưng Hershey Foods lại nhận trái đắng từ triển khai ERP. Việc triển khai ERP thất bại đã khiến Hershey Foods giảm 19% lợi nhuận. Trên thực tế, có nhiều dự án triển khai ERP thất bại, chi phí vượt so với buget ban